Nhằm hỗ trợ và giải quyết những khó khăn về tài chính cho khách hàng, Sacombank đã triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau. Căn cứ theo điều kiện và nhu cầu tài chính, mọi người có thể áp dụng các gói vay tín chấp như: Vay tiêu dùng nhanh; vay mua xe máy; Vay tiêu dùng từ lương,… Hãy cùng Cafebank tìm hiểu thêm về các gói vay tín chấp Sacombank trong bài viết này nhé!

1. Về Sacombank

vay tín chấp sacombank

Ngân hàng Sacombank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Tên tiếng Anh: Saigon Commercial Joint Stock Bank). Thành lập vào năm 1991, đến nay Sacombank đã xây dựng và phát triển thành công hệ thống mạng lưới 570 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành bao phủ các quận huyện trong nước và lan rộng sang nước ngoài: Lào và Campuchia. Riêng tại Hà Nội đã xây dựng 40 Chi nhánh/PGD và 114 Chi Nhánh/PGD tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Các hình thức vay tín chấp Sacombank

2.1  Vay tiêu dùng nhanh

Gói vay tiêu dùng được nhiều người tiêu dùng cá nhân lựa chọn nhất. Bởi gói vay tín chấp Sacombank – vay tiêu dùng nhanh có khả năng chi trả kịp thời và linh hoạt nhu cầu sử dụng tài chính của cá nhân.

Gói vay tín chấp vay tiêu dùng nhanh của Sacombank cho phép khách hàng nhận được khoản tài chính cần thiết, mức  tối đa là 70 triệu ngay trong ngày, sau khoảng trong 4 giờ xét duyệt hồ sơ. Đặc biệt, ngân hàng cho phép gia hạn khoản vay trong 36 tháng để khách hàng có đủ điều kiện sử dụng vốn và hoàn vốn ngân hàng.

Vấn đề lãi suất là điều mà bất kỳ người vay nào cũng lo lắng, nhưng đối với gói vay này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng sẽ áp dụng phương thức trả lãi linh hoạt trên dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu. Với phương thức này, người dùng sẽ yên tâm về khoản lãi suất phải chi trả sau khi trả lãi theo ngày hoặc tháng.

2.2  Vay tiêu dùng hưu trí

Đối với hình thức vay tín chấp Sacombank tiêu dùng hưu trí, khách hàng có thể nhanh chóng huy động được một khoản vốn nhất định, khoảng 200 triệu đồng nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu tiêu dùng trong thời gian khoảng 5 năm. Đặc biệt, với khoản vay này người vay sẽ hoàn toàn không cần phải có tài sản đảm bảo vẫn có thể thuận lợi được ngân hàng hỗ trợ tài chính.

Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ tặng ngay gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay tài chính.

2.3  Thấu chi tiêu dùng

Đối với những khách hàng có nhu cầu chi vượt qua số dư đang có tê tài khoản tiền gửi thanh toán nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng. Đối với những khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank có thể nộp hồ sơ vay tiêu dùng theo hình thức thấu chi tiêu dùng của Sacombank.

Ngân hàng sẽ có 3 gói hỗ trợ tài chính: Thấu chi tiêu dùng, thấu chi tiền gửi và thấu chi sản xuất kinh doanh trong thời gian 1 năm. Cụ thể,

  • Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thấu chi tiêu dùng, sẽ được nhận mức vay vốn cao gấp 4 lần mức thu nhập được chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại Sacombank, số tiền không vượt quá 150 triệu đồng.
  • Thấu chi tiền gửi: toàn bộ số tiền gửi được thực hiện tại ngân hàng Sacombank.
  • Thấu chi kinh doanh: Sẽ có 2 trường hợp áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu huy động vốn kinh doanh. Cụ thể:
  • Không tài sản bảo đảm: Được phép vay số tiền lên đến 50% số dư bình quân tháng tài khoản thanh toán. Xét thời gian 06 tháng gần nhất.
  • Có tài sản bảo đảm: Xét trên các loại tài sản như tín chấp, thẻ tiền gửi, bất động sản. Với mức vay này, khách hàng có thể vay không giới hạn

2.4 Vay tín chấp Sacombank mua xe máy

Đây là gói vay hỗ trợ nguồn tài chính khi khách hàng có nhu cầu mua xe máy chính hãng của các thương hiệu xe máy như: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và một số thương hiệu khác đến từ các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu hoặc các thương hiệu có được lắp đặt bằng các linh kiện lắp ráp tại Việt Nam.

Cụ thể mức hỗ trợ của ngân hàng Sacombank dành cho những khách hàng này có giá trị lên đến 90% chi phí thanh toán của chiếc xe (chưa bao gồm VAT và phí trước bạ).

Thời gian cho khách hàng thanh toán khoản vay là 4 năm và không yêu cầu bất kỳ khoản tài sản đảm bảo nào.

2.5 Vay tiêu dùng CBNV nhà nước

Đây là khoản vay dành riêng cho đối tượng là cán bộ nhân viên nhà nước. Chỉ cần giấy tờ chứng minh chính xác thân phận, chức danh, nơi công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương. Khách hàng đã có thể nhanh chóng được ngân hàng hỗ trợ mức vay ưu đãi trong thời gian 5 năm. Căn cứ vào cấp bậc của mỗi cán bộ, nhân viên nhà nước, khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay tín chấp tối đa cụ thể như sau:

  • Cán bộ nhân viên: 150 triệu đồng
  • Từ cấp Trưởng, phó phòng ban của đơn vị: 300 triệu đồng
  • Từ cấp bậc Trưởng, Phó phòng của đơn vị: 400 triệu đồng
  • Đối với  cấp đặc biệt: 500 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi cán bộ nhân viên nhà nước tham gia hình thức vay tín chấp Sacombank đều được tặng kèm bảo hiểm An Tâm Tín Dụng.

2.6  Vay tín chấp tiêu dùng từ lương

Đối với những khách hàng hiện đang công tác tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước vẫn có thể sử dụng bảng lương để vay tín chấp.

Theo đó, người vay sẽ được hỗ trợ mức tài chính tối đa cao gấp 16 lần so với thu nhập trên bảng lương, nhưng Số tiền  không vượt quá 500 triệu đồng. Thời gian khách hàng hoàn vốn ngân hàng kéo dài tối đa trong vòng 05 năm và có thể thanh toán lãi suất vay linh hoạt theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

Đương nhiên, khoản vay vẫn sẽ được tặng kèm theo gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng của ngân hàng Sacombank.

Căn cứ vào điều kiện, nhu cầu tài chính của mỗi hình thức vay tín chấp Sacombank, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn các gói vay vốn thuận tiện và nhanh chóng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín – Sacombank.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các gói vay tín chấp Sacombank mà Cafebank muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn dễ dạng lựa chọn được những gói vay tín chấp phù hợp tại Ngân hàng Sacombank.

Nếu còn vấn đề thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu các đơn vị cho vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín trên cả nước, hãy đến với chúng tôi. Cafebank sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được các gói tín chấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn trên trong các ngân hàng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và là đối tác đáng tin cậy của hầu hết các ngân hàng uy tín tại Việt Nam, Cafebank tự tin là sự lựa chọn số 1 cho các khoản vay và hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng hấp dẫn nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +