SHB Finance là một trong những đơn vị tài chính rất uy tín và nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng. Để thực hiện sứ mệnh của mình, SHB Finance đã xây dựng rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các hình thức vay tín chấp SHB với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn phục vụ nhu cầu khách hàng.

1. Giới thiệu SHB Finance

vay tin chap shb

SHB Finance là tên viết tắt của Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.

Sau 4 năm chính thức hoạt động, SHB Finance đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong hoạt động thanh toán và chi trả tài chính tiện lợi, nhanh chóng. Do đó, SHB Finance đã xây dựng được hệ thống mạng lưới dịch vụ trên 37 tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước.

Với dịch vụ cho vay nhanh chóng, kịp thời với nhiều gói vay tín chấp SHB nên luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

2. Vay tín chấp SHB finance gồm các gói vay nào

2.1 Cho vay vốn đối tượng tự kinh doanh

– Đặc điểm gói vay tự kinh doanh

Đối với những cá nhân có nhu cầu vay vốn nhằm mục đích kinh doanh, ngân hàng SHB cho vay tín chấp được thiết kế đặc biệt để khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn này.

Đối với hình thức vay tín chấp SHB dành cho người tự kinh doanh này, khách hàng có thể vay tiêu dùng không thế chấp. Trong gói vay này, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng SHB được ưu đãi đặc biệt chỉ từ 1.81%/tháng theo dư nợ gốc. Với các thủ tục xét duyệt vay đơn giản, phê duyệt nhanh chỉ trong 24 giờ, khách hàng sẽ nhanh chóng huy động được mức vốn lên đến 70 triệu đồng trong 36 tháng.

– Điều vay vốn tự kinh doanh của SHB finance

Tuy nhiên, để vay tín chấp SHB Finance tự kinh doanh, khách hàng phải đảm bảo chứng minh được nguồn thu từ hoạt động kinh doanh của mình. Hoặc có thể cung cấp được cho ngân hàng các giấy tờ: HĐ thuê sạp chợ/ mặt bằng kinh doanh, Giấy chủ quyền sạp chợ, Giấy phép đăng ký kinh doanh,… để đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng SHB chỉ cho phép vay tín chấp SHB Finance đối với lao động trong độ tuổi từ 20 – 59 hiện đang cư trú và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà SHB Finance hoạt động.

– Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng SHB cho đối tượng tự kinh doanh

 • CMND/ CCCD còn hiệu lực;
 • Sổ Hộ khẩu;
 • Hồ sơ đề nghị vay vốn;
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)
 • Các loại giấy tờ chứng từ chứng minh hoạt động kinh doanh.

>>> Đăng ký vay SHB cho đối tượng kinh doanh

2.2 Cho vay tín chấp theo bảng lương

– Đặc điểm gói vay theo lương

Khách hàng sẽ vay theo hình thức tiêu dùng không thế chấp với mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng SHB chỉ từ 1.81%/tháng theo dư nợ. Sau khi hoàn thành thủ tục 24h, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ cho vay mức tài chính lên đến 70 triệu đồng trong thời hạn 36 tháng.

– Điều kiện cho vay

Đối tượng được SHB Finance cho vay tín chấp cho đối tượng đi làm hưởng lương phải đảm bảo được nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương. Đồng thời, khách hàng vay vốn phải trong độ tuổi từ 20 – 59 tuổi. Hiện đang là cán bộ, công nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp hiện tại trong khoảng thời gian tối thiểu 03 tháng. Hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà SHB Finance hoạt động.

– Hồ sơ vay tín chấp theo lương

Ngân hàng SHB cho vay tín chấp với đối tượng đi làm hưởng lương phải hoàn thành hồ sơ đầy đủ bao gồm

 • CMND/ CCCD còn hiệu lực;
 • Sổ Hộ khẩu;
 • Hồ sơ đề nghị vay vốn;
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có);
 • Chứng từ chứng minh đơn vị làm việc mức thu nhập hiện tại theo quy định của ngân hàng.

>>> Đăng ký vay tín chấp theo lương SHB

2.3 Cho vay vốn đối tượng làm nghề tự do

– Đặc điểm gói vay vốn cho đối tượng làm nghề tự do

Để thực hiện gói vay này, khách hàng không cần tài sản thế cấp mà có thể nhận được lãi suất vay tín chấp ngân hàng SHB rất thấp, chỉ từ 1.71%/tháng theo dư nợ gốc.

Ngân hàng sẽ thực hiện phê duyệt hồ sơ tiếp cận vốn nhanh trong 24 giờ, sau đó hỗ trợ mức chi phí lên đến 70 triệu đồng trong thời gian 36 tháng.

– Điều kiện cho vay vốn đối với người làm nghề tự do

Điều kiện cho vay đối tượng làm nghề tự do, SHB Finance cho vay tín chấp yêu cầu khách hàng phải chứng minh được các yếu tố sau:

 • Nguồn thu nhập thông qua các hồ sơ, giấy tờ như: Hóa đơn thanh toán dịch vụ: điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp/ dịch vụ cố định/ thuê bao trả sau; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; Chứng nhận đăng ký xe chính chủ; Sổ Hộ chiếu; Sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 59
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh mà SHB Finance hoạt động.

– Hồ sơ gói vay tín chấp SHB cho người làm nghề tự do

 • CMND hoặc CCCD còn hiệu lực
 • Sổ Hộ khẩu
 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)
 • Chúng từ chứng minh thu nhập bản thân trong thời gian từ 3 – 6 tháng gần đây nhất.

>>> Đăng ký vay SHB cho người làm nghề tự do

Kết luận

Với các gói vay tín chấp SHB Finance mà chúng tôi vừa cung cấp, các bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng nhất theo nhu cầu tài chính cá nhân cấp thiết cho các hoạt động kinh doanh và tiêu dùng.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều ngân hàng uy tín hiện cũng đang triển khai các gói hỗ trợ tài chính cá nhân theo hình thức vay tín chấp, vay tiền nhanh với CMND. Vì vậy, bên cạnh SHB Finance, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín khác tại hệ thống CafeBank. Từ đó tìm hiểu gói vay tối ưu nhất cho bản thân.

Cafebank chính là điểm đến lý tưởng, nơi hội tụ đầy đủ các  gói hỗ trợ tài chính đến từ các đơn vị tài chính, ngân hàng uy tín trên cả nước. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu vốn tín chấp, các bạn chỉ cần để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với Cafebank. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các gói hỗ trợ tài chính cá nhân, doanh nghiệp từ rất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín hiện nay. Với giải pháp này, các bạn có thể tiết kiệm thời gian tra cứu tìm hiểu mà vẫn nhanh chóng lựa chọn được giải pháp tối ưu cho nguồn tài chính của mình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +