vay tin chap ngan hang vpbank

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Ngân hàng được nhiều người biết đến với các dịch vụ đa dạng, tiện ích. Trong đó phải kể đến gói dịch vụ vay tín chấp VPbank cực kỳ hấp dẫn, tạo nhiều điều kiện cho khách hàng. Sau đây là các thông tin về dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng này.

1.   Thông tin chung về ngân hàng VPBank

Ngân hàng VP Bank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện có rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này bởi:

Kế hoạch phát triển

Được thành lập từ năm 1993 và sau gần 20 năm phát triển hiện ngân hàng đã vươn lên vào trong top 300 ngân hàng có giá trị lớn trên toàn cầu. Trong tương lai gần là năm 2022 đơn vị đặt mục tiêu trở thành top 3 ngân hàng  lớn nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ đa dạng

Nhằm phát triển và cạnh tranh tốt nhất, VPBank đã tung ra nhiều gói dịch vụ, sản phẩm vay tín chấp VPbank đến khách hàng. Nhờ vậy, mọi nhu cầu của người tiêu dùng đều được đáp ứng tại ngân hàng này. Đây là điểm thu hút khách hàng và giúp VPBank ngày càng lớn mạnh.

2.   Các ưu điểm khi thực hiện vay tín chấp tại VPBank

Những ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp VPbank sau đây đã thể hiện vị thế của ngân hàng và ngày càng được nhiều người lựa chọn:

 • Lãi suất thấp
  Hầu hết, các gói vay theo hình thức này đưa ra đều được áp dụng lãi suất vay tín chấp VPbank. Đây là điều thu hút khách hàng và họ mong muốn áp dụng, sử dụng để hạn chế chi phí khi vay tiền.
 • Thủ tục nhanh
  Điều khiến khách hàng e ngại khi làm thủ tục vay tại Ngân hàng thường là mất thời gian quá lâu, và phải chuẩn bị quá nhiều. Nhằm cạnh tranh và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hiện nay VPBank đã triển khai rất tốt các dịch vụ hỗ trợ về thủ tục, giấy tờ cho khách hàng.
 • Hạn mức cao
  Các gói vay được áp dụng hiện nay tối đa có thể vay được số tiền khá lớn so với mặt bằng chung. Đây chính là ưu điểm mà nhiều người quyết định đầu tư hay thực hiện các giao dịch tại VPBank.
 • Uy tín lớn
  Như đã biết, ngân hàng  VPBank hiện được nhiều người biết đến với độ lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, uy tín cao trên thị trường. Vì vậy, khi sử dụng các dịch vụ tại đây sẽ mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

3.   Các gói vay tín chấp tại VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp như sau:

Gói vay tín chấp từ lương

Đối tượng áp dụng gói vay này thường là những người đang làm việc tại các doanh nghiệp, các công ty. Họ có nguồn thu nhập ổn định là lương hàng tháng.

>>> Đăng ký Vay Online VPbank qua Lương

Gói vay từ lương trả qua VP Bank

Đối tượng cũng là người được nhận lương thu nhập hàng tháng tại các công ty. Khoản lương này sẽ được trả qua tài khoản ngân hàng VP Bank. Đối với những khoản thu nhập này, thì khách hàng chỉ cần yêu cầu trả thu nhập chứng minh một tháng tại tài khoản ngân hàng VP Bank.

Gói vay cho các cá nhân kinh doanh

Đối với các cá nhân đơn lẻ, hoạt động tự do không có nguồn lương cố định cũng có thể thực hiện vay tín chấp tại Ngân hàng VP Bank. Theo đó, khách hàng phải trình bày rõ mục đích vay để kinh doanh như nào, kế hoạch kinh doanh, địa điểm…

Gói vay tham gia khóa học

Một số khóa học cho bản thân hoặc cho người thân là con em có giá trị lớn có thể vay tín chấp.

4.   Điều kiện khi thực hiện vay tín chấp ngân hàng vpbank

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều gói vay tín chấp vpbank khác nhau. Về cơ bản, các gói vay sẽ phải đảm bảo các điều cơ bản chung như sau:

Người thực hiện vay tín chấp ngân hàng vpbank phải đảm bảo đủ về độ tuổi thực hiện và chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình.

Điều kiện riêng theo gói vay:  Tùy thuộc theo từng gói vay mà có các điều kiện về giấy tờ, thu nhập, cách thức hoạt động khác nhau.

5.   Quy trình thực hiện để vay tín chấp tại VPBank

Quy trình để thực hiện vay tín chấp Vpbank hiện nay được áp dụng theo một quy chế chung như sau:

 • Bước 1: Thực hiện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, bao gồm các loại giấy tờ do ngân hàng quy định như về năng lực tài chính, lịch sử tín dụng, giấy tờ nhân thân
 • Bước 2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ vay của khách hàng, từ đó, đưa ra quyết định cho vay và mức vay phù hợp
 • Bước 3: Khi đã phê duyệt xong ở bước thứ 2, bộ phận kế toán sẽ tiến hành giải ngân với tài khoản mà người vay mở tại VPBANK.
 • Bước 4: Ngân hàng kiểm tra sử dụng vốn vay của khách hàng có đúng với mục đích, thỏa thuận trong hợp đồng hay không.
 • Bước 5: Tất toán khoản vay khi hết thời hạn hoặc khi khách hàng có nhu cầu. Trong trường hợp đã đến kỳ hạn trả nợ vay mà không thực hiện được sẽ đưa ra các biện pháp nhắc nhở, xử lý nợ theo như cam kết, thỏa thuận ở hợp đồng cho vay.

6.   Lưu ý thực hiện vay tín chấp tại VPBank

Khi thực hiện vay vốn bất kỳ, dù là vay dưới hình thức nào, khách hàng cần lưu ý một số điểm nhất định như sau:

 1. Chọn lựa gói vay
  Việc chọn lựa các gói vay phải hết sức chú trọng. Mỗi một gói vay có các điều kiện về thời hạn, lãi suất và cách thức trả nợ khác nhau. Người vay tín chấp vpbank cần quan tâm xem có phù hợp với điều kiện bản thân về trả nợ, các thời hạn, chi phí liên quan, thủ tục có đáp ứng được hay không.
  Điều này tránh mất thời gian của cả 2 bên. Đồng thời, hạn chế gặp phải các rủi ro, các chi phí lớn không cần thiết.
 2. Thông tin chính xác
  Các thông tin điền trên giấy tờ, cung cấp cho ngân hàng VPBank phải đảm bảo tính chính xác, hợp lý. Ngân hàng sẽ căn cứ theo thông tin đó để đánh giá, thẩm tra tính đúng đắn. Đồng thời quyết định cho vay tín chấp theo hình thức như nào là hợp lý.
  Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về vay tín chấp Vpbank. Đây là ngân hàng lớn, có uy tín và cách chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu hiện nay. Người vay có thể lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện của mình. Đồng thời biết được các lưu ý để thực hiện cho hợp lý nhất.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +