Ngân hàng Agribank một ngân hàng nhà nước Việt Nam có giá trị tài sản lớn nhất tính đến thời điểm hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng vốn tiềm lực tài chính dồi dào, Agribank đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Hiện tại, Agribank mang đến quý khách hàng rất nhiều sản phẩm cho vay đa dạng, nổi bật trong đó phải kể đến gói vay thế chấp sổ đỏ. Vậy vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ có gì đặc biệt, tại sao nhiều người lại lựa chọn như vậy? Cùng CafeBank tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

vay von ngan hang agribank the chap so do

1. Ưu điểm khi vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là một sản phẩm vay vốn bằng việc sử dụng sổ đỏ làm tài sản đảm bảo, hình thức này được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, hợp đồng rõ ràng, thẩm định ngắn và giải ngân nhanh.
 • Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ luôn ở mức ổn định dao động từ 6- 9%/năm, ngân hàng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người vay với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Hạn mức vay lên tới 85% giá trị của tài sản, tức khách hàng có thể vay đến 85% giá trị của đất mình sở hữu. Trong một số trường hợp, ngân hàng vẫn thay đổi hạn mức vay một cách linh hoạt nhất theo nhu cầu tài chính của khách hàng.
 • Thời hạn vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank lâu dài, tối đa lên tới 15 năm, giúp người vay dễ dàng cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ phù hợp.
 • Hình thức trả góp linh hoạt, hỗ trợ người vay tối đa
 • Nếu khách hàng có khả năng tất toán hồ sơ trước hạn sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, cùng hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch phủ rộng khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm Kinh nghiệm Vay thế chấp sổ đỏ

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Để quá trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, người vay cần chuẩn bị đầy đủ cho mình bộ hồ sơ vay vốn với các giấy tờ liên quan sau:

 • CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/KT3/Sổ tạm trú.
 • Hồ sơ chứng minh quyền sử dụng đất/bất động sản.
 • Hồ sơ minh thu nhập.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank, thông thường mẫu đơn này phía nhân viên của ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng.

3. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ hiện đang nằm ở TOP thấp nhất thị trường, từ 6% – 7%/năm trong thời gian ưu đãi và sau khuyến mãi mức lãi suất cũng không vượt quá mức 12%/năm.

vay tien theo bang luong Agribank

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ năm 2020 tại ngân hàng Agribank được CafeBank thông kê như sau:

Sản phẩm Thời hạn vay Vay tối đa Lãi suất vay
Theo hạn mức khoản tín dụng 1 năm Linh hoạt 6%/năm
Đối với nông dân vay lưu vụ 1 năm Linh hoạt 6%/năm
Vay đầu tư SX-KD vốn cố định 3 năm 200 triệu đồng 6%/năm
Vay vốn ngắn hạn, phục vụ SX-KD, dịch vụ 1 năm Linh hoạt 6%/năm
Vay theo hạn mức tín dụng SX-KD cho hộ gia đình có quy mô nhỏ 3 năm 200 Triệu đồng 6%/năm
Vay hỗ trợ du học Linh hoạt 85% chi phí 7%
Vay mua phương tiện đi lại Linh hoạt 85% chi phí 7%/năm
Cầm giấy tờ có giá Linh hoạt Linh hoạt 7%/năm
Vay trả góp Linh hoạt Linh hoạt 7%/năm

Lưu ý: bảng lãi suất nào có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cũng như phòng giao dịch, vậy nên bạn cần cập nhập mức lãi suất thường vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ để tránh bị động trong quá trình vay.

4. Cách tính lãi suất khi vay tiền bằng sổ đỏ tại ngân hàng Agribank

Cách tính theo công thức sau: Lãi tiền vay = [(Số tiền vay*Lãi suất)/365]*số ngày thực tế trong kỳ vay

Ví dụ: Khách hàng A thế chấp sổ đỏ và vay được 1 tỷ đồng trong vòng 12 tháng tại ngân hàng Agribank, mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng cho gói vay này là 10%, như vậy mức tiền lãi mà khách hàng A phải trả hàng tháng cho ngân hàng sẽ là:

Số tiền lãi = [(1.000.000.000*10%)/365]*30 = 8.220.000 VNĐ

Như vậy, người vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể căn cứ vào số tiền lãi mình sẽ phải trả để cân đối khoản vay sao cho phù hợp, tránh vượt quá khả năng chi trả gây ra nhiều thiệt hại không đáng có.

5. Hạn mức và thời hạn vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Ngân hàng Phát triển Nông thôn Agribank cung cấp đến khách hàng rất nhiều hình thức vay thế chấp sổ đỏ khác nhau. Cũng vì vậy mà hạn mức vay vốn cũng có sự khác biệt, ví dụ vay hạn mức quy mô nhỏ thì số tiền được vay tối đa lên là 300 triệu, còn đối với gói vay phục vụ hoạt động kinh doanh lại có hạn mức vay tối đa lên tới 100% nhu cầu vốn.

Thế nhưng điều quan trọng nhất khi xác định hạn mức vay thế chấp sổ đỏ chính là giá trị bất động sản mà người vay sử dụng làm tài sản đảm bảo. Giá trị càng cao hạn mức được vay càng lớn, giấy tờ chính chủ đất không tranh chấp sẽ có giá trị cao hơn với những trường hợp khác.

Agribank tạo điều kiện tối đa cho khách hàng về thời hạn vay, người vay có thể lựa chọn nhiều hình thức vay khác nhau: vay 1 năm, vay 3 năm, vay 6 năm, vay 9 năm,…

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà khách hàng sẽ tìm cho mình một gói vay thế chấp sổ đỏ với thời gian và hạn mức phù hợp nhất.

Như vậy, CafeBank vừa chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền này để có thể tự tin đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ đầy đủ xin vui lòng “ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CAFEBANK” để được các chuyên gia giải đáp từng vấn đề cụ thể nhất. CafeBank – chuyên trang so sánh vay tiền nhanh, vay tín chấp, cầm đồ online, thẻ tín dụng, bảo hiểm, sẵn sàng đồng hành cùng bạn tìm ra giải pháp tài chính tốt nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +