Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhiều cá nhân không muốn “làm công ăn lương” thay vào đó họ chọn cho mình cách khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh riêng. Tuy nhiên, vấn đề nan giải gây ra nhiều khó khăn nhất của các Startup có lẽ chính là nguồn vốn kinh doanh. Hiểu được điều đó, rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính đã cung cấp gói vay vốn nhanh lãi suất thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cụ thể hỗ trợ vay vốn nhanh nhất này như thế nào, mời bạn cùng CafeBank tham khảo bài viết này để nắm được những thông tin hữu ích nhất.

Những ưu điểm vay vốn nhanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vay vốn nhanh trong ngày dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đánh trúng tâm lý của nhiều cá nhân, công ty startup với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đây là hình thức vay vốn không cần tới tài sản thế chấp, giấy phép kinh doanh hay sự bảo lãnh từ cá nhân hoặc tổ chức nào.
 • Bạn có thể vay được số tiền lên tới 500 triệu đồng với mức lãi suất rất hấp dẫn, giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề tài chính mà công ty đang gặp phải.
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 36 tháng, hỗ trợ cho nhiều ngành nghề khác nhau, tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh và cả báo cáo tài chính thế đăng ký kinh doanh của công ty. Như vậy, trong 36 tháng, công ty sẽ có đủ thời gian để khởi nghiệp, duy trì hoạt động và phát triển sinh lời
 • Đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp vay vốn giải ngân nhanh nhất với phương thức trả nợ hàng tháng giảm dần cả gốc lẫn lãi, điều này sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể cân đối được chi phí.
 • Với mong muốn giúp các đơn vị khởi nghiệp thành công, tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng nhất nên điều kiện và thủ tục vay rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, người vay có thể nhận tiền chỉ trong vòng 24h sau khi hồ sơ vay được hoàn tất.
 • Vay vốn nhanh lãi suất thấp, tính ra lãi suất cho vay chỉ từ 1%/tháng tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh (tương đương khoảng 12-18%/năm), có thể thấy mức lãi suất này cực kỳ cạnh tranh và hợp lý.

Các câu hỏi thường gặp khi vay vốn nhanh cho doanh nghiệp

Hẳn sẽ có rất nhiều người khi tìm hiểu về hình thức hỗ trợ vay vốn nhanh nhất này sẽ có khá nhiều thắc mắc, CafeBank sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến.

Tôi có cần phải cung cấp tài sản thế chấp để vay vốn không?

 • Như CafeBank đã nói ở phần ưu điểm phía trên, vay vốn nhanh là hình thức vay tín chấp, vì thế doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải cung cấp tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay vốn như bình thường.

Điều kiện để nộp đơn đăng ký vay vốn nhanh nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

 • Thực ra, tiêu chí đủ điều kiện để nộp đơn xin vay vốn kinh doanh khá đơn giản, chỉ cần doanh nghiệp của bạn được đăng ký tại Việt Nam và thời gian hoạt động tối thiểu 6 tháng là có thể tiến hành đăng ký vay.

Đăng ký bao lâu thì tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

 • Nếu như bạn đủ điều kiện và cung cấp đầy đủ giấy tờ hoàn thiện hồ sơ thì mất khoảng tối đa 72 giờ làm việc để phê duyệt khoản vay, hồ sơ được xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 24 giờ từ đơn vị cho vay.

Tôi có mất thêm phí dịch vụ gì cho quá trình đăng ký vay vốn hay không?

 • Tại tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn nhanh nhất uy tín trên thị trường thì toàn bộ quy trình vay, khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào.

Mức lãi suất giao động trong khoảng bao nhiêu?

 • Mức lãi suất vay vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cạnh tranh, chỉ từ 1%/tháng (hay 12% – 18%/năm), đây được xem là mức lãi suất cực kỳ hợp lý cho các đơn vị khởi nghiệp.

Tôi có thể sử dụng tiền vay được vào mục đích gì?

Đây là gói vay kinh doanh dành cho những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, vì thế bạn có thể sử dụng để:

 • Đầu tư nguyên liệu sản xuất cũng như mua các thiết bị phục vụ kinh doanh, sản xuất
 • Tuyển nhân viên, trả lương cho nhân viên, mở rộng nguồn nhân lực
 • Làm công tác truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp
 • Thanh toán các khoản chi phí
 • Những công việc để duy trì, phát triển công ty…

Làm sao để tìm được gói vay vốn nhanh lãi suất thấp?

Nếu bạn cảm thấy mất thời gian để vào từng website của ngân hàng tìm hiểu thông tin thì có thể truy cập vào website Cafebank.net – nền tảng tổng hợp các gói vay từ các tổ chức tài chính và ngân hàng minh bạch, bảo mật và uy tín. Tại đây bạn sẽ thấy được các gói vay, khoản vay, thời gian vay của các ngân hàng, từ đó có thể so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với khả năng của mình.

Các ngân hàng có gói hỗ trợ vay vốn nhanh cho doanh nghiệp

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng, công ty hỗ trợ vay vốn ở khắp cả nước: vay vốn nhanh TPHCM, vay vốn nhanh tại Hà Nội và nhiều tỉnh tình thành nước trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo một số ngân hàng có gói vay tiền vốn nhanh dành cho doanh nghiệp như:

Timo

Timo là một ngân hàng số hợp tác cùng ngân hàng Bản Việt để mang tới cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất. Sản phẩm vay vốn nhanh online của Timo được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi điều kiện đơn giản, thủ tục đơn giản và mức lãi suất cạnh tranh.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

Cá nhân/doanh nghiệp cần có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp theo đúng như quy định mà ngân hàng đưa ra. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải cung cấp thêm một số giấy tờ, hồ sơ để chứng minh cho khoản rút vốn. Ví dụ: bạn rút vốn để mua máy móc cho sản xuất thì cần phải có phiếu nhập kho, hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng….

Cá nhân/doanh nghiệp phải có khả năng tài chính, đưa ra được các phương án kinh doanh, sản xuất khả thi để đảm bảo được khả năng trả nợ cũng như phát triển công ty, doanh nghiệp.

Lãi suất và hạn mức vay

Hiện tại, Timo cung cấp gói vay vốn kinh doanh cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp ở mức 9,3% – 11%/năm đối với khoản vay trung và dài hạn, từ 6,8% – 9%/năm đối với khoản vay ngắn hạn.

Đối với những doanh nghiệp có tình hình tài chính minh bạch thì Timo hỗ trợ ưu đãi vay lãi suất 7% – 9%/năm cho gói vay trung và dài hạn, từ 4% – 5%/năm đối với khoản vay ngắn hạn.

Với khoản vay vốn nhanh trong ngày cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Timo cung cấp hạn mức tuần hoàn (được tái sử dụng sau khi hoàn trả) có thời gian sử dụng trong 1 năm, tối đa số tiền vay lên tới 500 triệu đồng.

Sacombank

Sacombank – một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất cả nước. Hiện tại, gói vay vốn nhanh dành cho doanh nghiệp của Sacombank được đông đảo khách hàng lựa chọn, hỗ trợ tối đa cho những công ty startup duy trì và phát triển.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

Để có thể tiếp cận được khoản vay vốn nhanh từ phía ngân hàng Sacombank, khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều cần phải đảm bảo các điều kiện:

 • Thuộc độ tuổi vay vốn và có hoạt động kinh doanh hợp pháp
 • Có đủ năng lực tài chính để hoàn trả lãi và gốc theo đúng kỳ hạn
 • Có mục đích sử dụng vốn hợp lý, có phương án kinh doanh khả thi, phù hợp và mang lại kết quả cap.
 • Đáp ứng một số tiêu chí khác mà phía ngân hàng đặt ra về giấy tờ, thủ tục,…

Lãi suất và hạn mức vay

 • Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp có cơ hội duy trì và phát triển, Sacombank triển khai gói vay vốn nhanh lãi suất thấp chỉ từ 8,5%/năm.
 • Tùy thuộc vào mục đích vay và điều kiện của từng cá nhân/doanh nghiệp, mà họ có thể lựa chọn kỳ hạn vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn với số tiền tối đa lên tới 5 tỷ đồng.
 • Người vay có thể sử dụng phương tiện vận chuyển hoặc bất động sản để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay, hạn mức được vay cũng sẽ cao hơn so với vay không có tài sản đảm bảo.

Techcombank

Với nhu cầu sử dụng vốn cao từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Techcombank triển khai các gói cho vay nhanh với mức lãi suất hấp dẫn, mang tới giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho nhiều đơn vị kinh doanh.

Điều kiện vay vốn

Để được tham gia vay vốn giải ngân nhanh của ngân hàng Techcombank, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi và đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, sinh sống – làm việc tại khu vực có đơn vị của ngân hàng Techcombank hoạt động.
 • Người vay phải có đủ hành vi năng lực dân sự và pháp luật theo quy định, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án…
 • Không có khoản nợ xấu, lịch sử nợ xấu hoặc thuộc diện hạn chế/cấm vay vốn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào trên thị trường
 • Có giấy xác nhận kinh doanh hợp pháp/giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Có kế hoạch/phương án kinh doanh hợp pháp, tính khả thi cao, đồng thời có nguồn thu ổn định để đảm bảo quá trình thanh toán đúng hạn theo hợp đồng vay vốn nhanh.

Lãi suất và hạn mức cho vay

Có thể nói, Techcombank hiện là một ngân hàng có mức lãi suất cho vay vốn nhanh để kinh doanh cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 5,99%/năm với thời hạn vay tối đa lên tới 7 năm, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh mức lãi suất thấp, thời hạn vay lâu dài, cá nhân/doanh nghiệp vay vốn doanh nghiệp còn có thể nhận được khoản hạn mức vay lên đến 5 tỷ đồng, với số tiền này doanh nghiệp sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề về tài chính, chi phí vận hành.

VPBank

VPBank cung cấp đến khách hàng các gói vay vốn nhanh dành cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi đặc biệt. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm vay vốn phù hợp từ phía VPBank.

Điều kiện vay vốn

 • Không phân biệt giới tính, ngành nghề kinh doanh chỉ cần là công dân nước Việt Nam độ tuổi từ 25 – 65 tuổi, là chủ hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp đã hoạt động ít nhất 6 tháng trở lên.
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ quá hạn ở các tổ chức tín dụng khác tại thời điểm vay vốn nhanh tại ngân hàng VPBank
 • Chứng minh được cho ngân hàng về năng lực tài chính cũng như phương án, kế hoạch trả nợ rõ ràng, cụ thể.

Như vậy, CafeBank vừa thông tin đến bạn đọc về sản phẩm vay vốn nhanh trong ngày, hy vọng có thể giúp bạn tìm được giải pháp tài chính tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên  “ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB” để được hỗ trợ các khoản vay lãi suất thấp từ những đơn vị uy tín nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +