Nhu cầu vay vốn để kinh doanh ngày một nhiều hơn trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên, thủ tục vay vốn thường khá mất thời gian thẩm định, lãi suất cao khiến mọi người e ngại. Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho vay vốn nhanh lãi suất thấp đang ngày càng trở nên mức thiết hơn. Sau đây, CafeBank xin chia sẻ đến bạn những địa chỉ ngân hàng cho vay thỏa mãn các điều kiện trên.

I. Top ngân hàng cho vay vốn nhanh lãi suất thấp giúp kinh doanh khởi nghiệp

Trên thị trường tín dụng cho vay vốn hiện nay có rất nhiều ngân hàng khác nhau. Trong đó, các ngân hàng sau đây được đánh giá là đơn vị cho vay vốn nhanh lãi suất thấp:

1.      Vay vốn nhanh lãi suất thấp VPBank:

VPBank là một trong những ngân hàng lớn phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực cho vay tài chính. Với đa dạng các dịch vụ, gói vay khác nhau, đơn vị đã ngày càng chinh phục được người dùng. Vậy để sử dụng dịch vụ của VPBank chúng ta cần đảm bảo những điều kiện, thủ tục gì?

vay tiền vpbank

Điều kiện vay vốn VPBank

Tùy theo từng gói vay khác nhau sẽ có các điều kiện, yêu cầu vay cần áp dụng do ngân hàng đưa ra. Chúng ta có thể tham khảo điều kiện chung cần có mà mỗi người vay cần đảm bảo như sau:

 • Độ tuổi: Người vay phải đảm bảo đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý về hành động vay tiền của mình. Điều này giúp đảm bảo hoạt động đi vay đúng đắn, có tính trách nhiệm cao. Thông thường, độ tuổi được áp dụng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Tài chính: Tùy theo từng gói vay tiền khác nhau sẽ cần đảm bảo lượng tài chính nhất định. Đó có thể là tài khoản lương, có thể là tài sản đảm bảo….Với các khoản vay nhỏ thông thường sẽ được vay mà không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Ngược lại, các khoản vay lớn từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng sẽ cần các điều kiện trên.
 • Lịch sử vay: Người vay đảm bảo không có lịch sử vay nợ xấu trên hệ thống tín dụng liên kết giữa các ngân hàng.

Thủ tục vay vốn VPBank

Để vay vốn nhanh lãi suất thấp ở VPBank bạn cần phải tiến hành các thủ tục chung như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với VPBank thông qua hình thức đến văn phòng giao dịch trực tiếp, hình thức online trực tuyến, hình thức điện thoại…
 • Bước 2: Thực hiện thu thập, chuẩn bị các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Vpbank. Các giấy tờ cơ bản cần phải chuẩn bị bao gồm: CMND, Sổ Hộ Khẩu, bảng sao kê tài khoản ngân hàng trả lương, giấy tờ sở hữu tài sản…

Ngoài bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác biệt tùy theo gói vay khác nhau như: hóa đơn tiền điện, phiếu chi lương hàng tháng, hợp đồng bảo hiểm…

Thông tin về khoản vay, lãi suất của ngân hàng VPBank

Đến với VPBank khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ gói vay tiền hấp dẫn. Đặc biệt, lãi suất của đơn vị này thường rất tốt so với mặt bằng chung hiện nay. Nếu so sánh giữa các gói vay tiền của các ngân hàng với nhau thì ngân hàng này thường có lãi suất thấp hơn từ 0.1 đến 0.2%. Khoản vay tiền lớn, khi chi phí lãi suất thấp hơn 1 chút cũng tương ứng số tiền khá lớn phải bỏ ra.

2.      Vay vốn nhanh lãi suất thấp UOB Bank:

Đây là ngân hàng hàng đầu ở Châu Á hiện nay với hơn 500 chi nhánh trên nhiều quốc gia khác nhau. Ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến tài chính, trong đó, các gói vay tiền hết sức đa dạng, có nhiều ưu điểm nổi bật.

vay tin chap UOB

Điều kiện vay vốn UOB Bank

 • Độ tuổi: Từ 20 đến 55 tuổi và thuộc quốc tịch Việt Nam
 • Thu nhập: công việc thu nhập ổn định
 • Mục đích vay vốn: nêu rõ mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp
 • Nợ xấu: Không có lịch sử nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

Thủ tục vay vốn UOB Bank

Khi thực hiện vay vốn tại UOB bạn cần phải tiến hành các thủ tục sau đây:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Hồ sơ khách hàng cần đảm bảo đầy đủ theo đúng yêu cầu của UOB đưa ra như CMND, Sổ hộ khẩu…
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn tiền điện… Tùy theo gói vay khác nhau sẽ sử dụng các loại tương ứng.
 • Hồ sơ khác: mẫu giấy đăng ký vay vốn theo quy định của ngân hàng, giấy cam kết sử dụng vốn vay…

Thông tin về khoản vay, lãi suất vay của UOB Bank

Tại UOB hiện có các khoản vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các loại trên sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Vay tín chấp ngân hàng UOB

Khách hàng không cần tài sản đảm bảo để vay tiền. Hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng với lãi suất là 0.6%/tháng. Thời hạn vay tối đa được áp dụng là 60 tháng.

Vay thế chấp ngân hàng UOB

Người vay sẽ phải sử dụng tài sản để đảm bảo vay tiền và trả nợ. Mức lãi suất được áp dụng giao động từ 6.99 đến 9.19%/năm. Hạn mức được vay tương ứng 80% giá trị tài sản thế chấp và với thời hạn là 20 năm.

Vay trả góp theo tháng UOB Bank

Mức lãi suất được áp dụng là 6.99%/ năm và năm tiếp theo sẽ tăng lên 8.35%/năm. Hạn mức được vay tối đa là 75% giá trị tài sản thế chấp với thời hạn tối đa là 20 năm.

3.      Vay vốn nhanh lãi suất thấp Shinhan Bank

Shinhan bank là ngân hàng nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Ngân hàng có các gói vay tài chính hấp dẫn, đa dạng đáp ứng cho người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn

vay theo bảo hiểm nhân thọ Shinhan Bank

Điều kiện vay vốn Shinhan Bank

Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ và đến 58 tuổi đối với nam
Địa chỉ: sinh sống và làm việc tại các quận huyện tại Hà Nội
Thời gian vay: tối thiểu 3 năm và tối đa 25 năm.

Thủ tục vay vốn Shinhan Bank

Thủ tục vay vốn nhanh lãi suất thấp tại đơn vị này không quá phức tạp. Bạn có thể tiến hành theo các phương thức trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. ‘

Thông thường, sẽ phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ vay. Sau đó chờ xét duyệt và cuối cùng là giải ngân tiền vay.

Thông tin về khoản vay, lãi suất vay Shinhan Bank

Có rất nhiều khoản vay khác nhau tại Shinhan bank như: vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo thẻ tín dụng…Các khoản vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Tại ngân hàng, lãi suất được áp dụng giao động từ 0.6% đến 0.98%/ tháng.

II. Cách lập kế hoạch hoàn vốn kinh doanh chi tiết

Khi vay vốn nhanh lãi suất thấp bạn cần lưu ý lập kế hoạch hoàn vốn kinh doanh một cách chi tiết để đảm bảo sử dụng tiền vay hiệu quả và chủ động hơn trong việc trả nợ. Hãy tiến hành các bước sau đây để lập kế hoạch:

Bước 1: Xác định kế hoạch sử dụng vốn vay hiệu quả

Việc lập kế hoạch sử dụng vốn vay sẽ giúp bạn chọn lựa được gói vay phù hợp về thời gian, hạn mức.

Bước 2: Chọn lựa gói vay phù hợp

Khi đã có kế hoạch sử dụng vốn vay bạn sẽ chọn lựa gói vay sao cho phù hợp. Bước này rất quan trọng quyết định đến khả năng hoàn vốn đúng hạn, đầy đủ.

Bước 3: Trả nợ khi đến hạn

Cần nắm rõ thời hạn đáo hạn khoản vay để chuẩn bị tiền trả góp cho ngân hàng đầy đủ. Tốt hơn hết, bạn hãy trả nợ trước 1 đến 2 hôm nhằm tránh gặp phải các vấn đề rủi ro gây trễ hạn không mong muốn làm ảnh hưởng đến uy tín tính dụng của bạn

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được top những ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay vốn nhanh lãi suất thấp được nhiều người bình chọn. Để không vướng mắc vào nợ xấu, việc lên kế hoạch hoàn vốn vay kinh doanh là hết sức cần thiết. Nếu bạn muốn tham thực hiện các công việc kể trên hiệu quả, hãy ĐĂNG KÝ VAY TRÊN CFB để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ +